TIN TỨC

Tin tức cập nhật hàng ngày

Honda Civic có tiết kiệm nhiên liệu hay không?

Với động cơ 1.5L VTEC Turbo, mẫu xe Honda Civic thế hệ thứ 10 tiêu thụ mức nhiên liệu 4,5L/100km khi di chuyển trong thực tế.

Honda Civic có tiết kiệm nhiên liệu hay không

Honda Civic 2023 sử dụng động cơ 1.5L VTEC Turbo tăng áp. Khối động cơ mang đến cho chiếc xe hai lợi thế là khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.Đây là kết quả của chương trình thử thách nhiên liệu “Honda Fuel Challenge” vừa được Honda Việt Nam tổ chức trên các mẫu xe Honda Civic thế hệ thứ 10.

Ba công nghệ chính đóng góp vào sức mạnh và hiệu suất nhiên liệu của động cơ 1.5L VTEC Turbo là hệ thống phun xăng trực tiếp và hòa trộn hỗn hợp ngay họng nạp với áp suất cao, hệ thống điều chỉnh thời gian đóng mở của cả van nạp và van xả (VTC), bộ tăng áp với đường khí thải điện tử.

Với các công nghệ này, động cơ 1.5L VTEC Turbo mang đến tính năng vận hành và hiệu suất nhiêu liệu cao trong mọi điều kiện, từ lái xe trong đô thị thường xuyên phải dừng đỗ tới lái xe trên đường cao tốc.

Bên cạnh đó, Honda Civic thế hệ thứ 10 còn sở hữu hệ thống hỗ trợ lái xe tiết kiệm nhiên liệu ECO Assist – hệ thống hỗ trợ người lái đạt mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu và lái xe thân thiện với môi trường, bao gồm chế độ lái tiết kiệm nhiên liệu và chức năng hướng dẫn lái tiết kiệm bằng hiển thị màu sắc ECO coaching.

Kết thúc chặng đường thử thách, mức tiêu hao nhiên liệu của các xe trong cuộc thi dao động từ 4,1 – 5L/100km với kết quả trung bình đạt được là 4,5L/100km. Mức tiêu hao này thấp hơn so với mức 5,8L/100km do Honda công bố.
Nguồn: http://ictnews.vn/cong-nghe-360/o-to-xe-may/honda-civic-co-tiet-kiem-nhien-lieu-hay-khong-161792.ict

Leave comments

Your email address will not be published.*

Yêu cầu báo giá

GỌI NGAY: 0963 837 866

Gọi ngay