TIN TỨC

Tin tức cập nhật hàng ngày

Honda Giải Phóng triển khai chương trình “Mua CR-V, tặng ngay SH”

Từ ngày 01 – 30/09/2017, Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Mua CR-V, tặng ngay SH” dành cho khách hàng mua CR-V 2.4L (Phiên bản thường) tại các đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc.

Sau hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại với giá bán lẻ đề xuất 988 triệu đồng khi mua mẫu CR-V 2.4L (Phiên bản thường), khách hàng sẽ được nhận ngay 1 chiếc xe máy SH125i ABS (màu Trắng hoặc Đen) trị giá lên đến 76 triệu đồng.

Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu như số lượng Honda CR-V nằm trong chương trình được bán hết trước khi kết thúc thời gian khuyến mại.

Honda Giải Phóng triển khai chương trình Mua CR-V tặng ngay SH

SH125i tự hào là mẫu xe ga cao cấp hàng đầu trên thị trường với thiết kế mạnh mẽ, công nghệ đột phá cùng khả năng vận hành vượt trội. Chính vì vậy, món quà này hoàn toàn xứng đáng là một cắp đôi hoàn hảo với những khách hàng đang muốn tìm cho mình một mẫu SUV 5 chỗ dành cho gia đình.

Về CR-V, đây là mẫu xe SUV 5 chỗ tổng hòa của các yếu tố Rộng rãi – Hiệu quả – Tiện dụng – Đáng tin cậy. Kể từ khi được ra mắt vào năm 2008 cho đến nay, doanh số cộng dồn của Honda CR-V đã hơn 20.000 xe, duy trì vị trí là một trong những mẫu SUV bán chạy hàng đầu phân khúc.

Mua CR-V tang SH (3)

Không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam, Honda CR-V còn tự hào cùng với Honda Civic đứng trong Top 5 mẫu xe bán chạy nhất thế giới trong 5 tháng đầu năm 2017.

Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng là minh chứng cho sức hấp dẫn đến từ những giá trị cốt lõi của Honda CR-V: Không gian rộng rãi và tiện dụng hàng đầu phân khúc, An toàn 5 sao cao nhất theo ASEAN-NCAP, Bền bỉ – Tiết kiệm nhiên liệu cùng chi phí bảo dưỡng hợp lý và khả năng giữ giá tốt.

Trả lời bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ được đề xuất*

Yêu cầu báo giá

GỌI NGAY: 0935 302 888

Gọi ngay