TIN TỨC

Tin tức cập nhật hàng ngày

Honda Accord 2023: Xe hạng D phong cách thể thao

Thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới của Honda Accord đi theo hướng fastback năng động, tập trung cho người lái, tương tự những gì “đàn em” Civic thể hiện gần đây.

Accord thế hệ mới là một trong những dự án quan trọng của Honda, cạnh tranh với đối thủ Toyota về doanh số trên đất Mỹ. Có thiết kế lấy cảm hứng từ Civic thế hệ mới, Honda Accord thế hệ thứ 10 đậm chất thể thao hơn với các đường gân nổi nhấn mạnh, và được trang bị động cơ tăng áp và lần đầu tiên ứng dụng hộp số tự động 10 cấp.. Việc Toyota Camry thế hệ mới ra mắt với nhiều sự thay đổi về thiết kế lẫn động cơ, tạo sức ép không nhỏ đối với lần ra mắt này của Accord.

Honda Accord 2023Xe có kích thước ngắn hơn trước, nhưng bù lại bề rộng lớn hơn, chiều cao thấp hơn, tạo trọng tâm thấp giúp xe trông thể thao hơn. Phía trước của Accord 2023 được tái thiết kế ở bộ phận lưới tản nhiệt, cản trước và cản sau đều được hạ xuống thấp hơn, giúp cải thiện khí động học của xe. Ngoại thất còn có đèn pha công nghệ Led, la-zăng 19 inch…

Honda Accord 2023: Xe hạng D phong cách thể thao - 2

Accord 2023 sở hữu nội thất với ghế bọc da chất lượng cao, ghế lái điều chỉnh điện, màn hình hiển thị dạng cảm ứng 8 inch thiết kế dạng rời, ghế sau với tay vịn có chức năng gập để mở rộng không gian lưu trữ khi cần thiết.

Honda Accord 2023: Xe hạng D phong cách thể thao - 3

Xe được trang bị động cơ 1.5L Turbo giống như đàn em Honda Civic, nhưng công suất mạnh hơn ở mức 192 mã lực, sử dụng hộp số tự động CVT. Ngoài ra còn có động cơ 2.0 Turbo có sức mạnh 252 mã lực. Các phiên bản mới của Honda Accord 2.0 Turbo sử dụng hộp số tự động 10 cấp lần đầu tiên có mặt trên một chiếc sedan dẫn động cầu trước, cùng với hộp số sàn 6 cấp tùy chọn trên các phiên bản thể thao. Động cơ hybrid mới, là lựa chọn thứ ba cho người tiêu dùng quan tâm đến Accord, nhưng hiện vẫn chưa có thông tin.

Honda Accord 2023: Xe hạng D phong cách thể thao - 4

Về tính năng an toàn, Accord 2023 được trang bị hệ thống phanh tránh va chạm, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo sai làn, kiểm soát hành trình chủ động, camera đa hướng, đèn pha tự động, hỗ trợ đỗ xe, giám sát áp suất lốp,…

Xe dự kiến có mặt trên thị trường vào cuối 2023, hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về giá bán của Honda Accord 2023.

Nguồn: http://www.24h.com.vn/o-to/honda-accord-2018-xe-hang-d-phong-cach-the-thao-c747a889126.html

Leave comments

Your email address will not be published.*

Yêu cầu báo giá

GỌI NGAY: 0963 837 866

Gọi ngay