TIN TỨC

Tin tức cập nhật hàng ngày

Honda CR-V mới và Jazz rục rịch bán tại Việt Nam

Hai mẫu xe của Honda là CR-V phiên bản mới và Honda Jazz đang rục rịch được đưa về thị trường Việt Nam. Hiện một số đại lý đã nhận đặt cọc phiên bản Honda CR-V mới và trưng bày mẫu xe Jazz.

Honda CR-V mới và Jazz rục rịch bán tại Việt Nam

Hình ảnh Honda CR-V mới. Ảnh: Paultan

Sau khi giảm giá sốc và thông báo kết thúc sớm chương trình giảm giá đối với mẫu xe Honda CR-V phiên bản cũ, nhiều thông tin cho thấy phiên bản mới của mẫu xe này đang rục rịch chuẩn bị ngày ra mắt thị trường Việt Nam.

Hồi tháng 7, thông tin cho đặt trước mẫu xe Honda CR-V đã được nhiều người truyền nhau nhưng phía Honda đã bác bỏ. Tuy nhiên, đến đầu tháng 9, nhiều khách hàng không đặt được phiên bản cũ với mức giá giảm sốc đã nhận được lời mời cho phiên bản Honda CR-V Turbo mới.

Thông tin cho thấy, mức giá tạm tính cho phiên bản mới tại một vài đại lý ở vào mức khoảng 1 tỷ đồng.

Honda CR-V vốn là một mẫu xe khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Điều khiến cho phiên bản mới càng “hot” hơn bởi mẫu xe này sẽ có thiết kế 7 chỗ ngồi và sử dụng động cơ 1.5 Turbo. Phiên bản này đã xuất hiện tại thị trường các nước trong khu vực như Thái Lan, Malaysia, Indonesia.

Honda Jazz tại triển lãm VMS 2023

Trong khi đó, Honda Jazz đã bắt đầu xuất hiện tại các đại lý ô tô của Honda sau khi ra mắt tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2023.

Thời điểm đầu tháng 9, các đại lý ô tô Honda đã bắt đầu đưa về trưng bày và nhận đặt cọc cho mẫu xe này. Mức giá tạm tính được nhiều đại lý đưa ra từ 520 triệu đến dưới 600 triệu đồng. Đây cũng là mức giá nằm trong dự đoán của nhiều người.

Honda Jazz được xem là một trong những sản phẩm ô tô chủ đạo của Honda vào đầu năm sau. Mẫu xe được chính thức ra mắt thị trường Việt Nam trong sự kiện Triển lãm ô tô Việt Nam 2023.

Mẫu xe thiết kế kế khỏe khoắn, trẻ trung, nội thất rộng rãi nhờ độ mở cửa rộng và chiều cao ghế trước thấp. Khoang hành lý phía sau cực kỳ rộng rãi và tiện lợi.

Honda Jazz sở hữu động cơ i-VTEC 4 xy-lanh dung tích 1.5L cho công suất tối đa 88 kW (tương đương 118 mã lực) tại 6.600 vòng/phút, mômen xoắn cực đại 145 Nm (14.8kgfm) tại 4.600 vòng/phút. Mức tiêu thụ nhiên liệu cho hành trình hỗn hợp của xe là 5,6 L/100 km. Đi kèm là hộp số vô cấp CVT mới.

Leave comments

Your email address will not be published.*

Yêu cầu báo giá

GỌI NGAY: 0963 837 866

Gọi ngay