TIN TỨC

Tin tức cập nhật hàng ngày

Khách hàng đã có thể lấy Honda CR-V 1.5 turbo 7 chỗ chơi Tết

Gần 700 chiếc Honda CR-V mới đã được thông quan trong những ngày cuối cùng của năm 2023 và được bán ra trước Tết.

Honda crv choi tet

Theo nguồn tin của Xe Giao thông, khoảng gần 700 chiếc Honda CR-V mới đã được thông quan trong những ngày cuối cùng của năm 2023. Với thông tin này nhiều khả năng khách hàng có thể sở hữu những chiếc CR-V ngay trước Tết Mậu Tuất 2023. Tuy nhiên nếu muốn lấy xe chơi Tết, khách hàng sẽ phải chịu mức giá cao hơn so với thời điểm sau Tết.

Anh H.B.N (Hoàng Mai – Hà Nội) cho biết: “Anh có đặt mua chiếc CR-V mới bản cao cấp nhất và dự kiến sẽ được giao xe vào tháng 3/2018. Tuy nhiên mới đây nhân viên bán hàng tại Honda Giải Phóng đã gọi điện và thông báo đã có một lượng hạn chế Honda CR-V được nhập về nhưng nếu muốn lấy xe ngay giá thì giá bán của xe là 1,25 tỷ đồng thay vì mức giá 1,1 tỷ đồng theo hợp đồng”.

Trao đổi với phóng viên, đại diện truyền thông của Honda Việt Nam (HVN) cho biết: “Hiện tại HVN chưa có thông tin chính thức về giá bán của Honda CR-V mới nhưng do lượng xe nhập về ít và thời điểm nhập sẽ là trước năm 2023. Do đó hiện tại HVN cũng đang tìm kiếm phương án khả thi nhất để tránh thiệt hại không mong muốn cho khách hàng của mình”.

Cũng theo tìm hiểu của phóng viên nếu khách hàng không có nhu cầu nhận xe ngay thì vẫn có thể bảo lưu những hợp đồng mua bán CR-V kể trên đến thời điểm tháng 3/2018 và sẽ được áp dụng mức giá khoảng 1,1 tỷ đồng.

Sau những thay đổi mang tính cách mạng như 7 chỗ ngồi và động cơ IVTEC Turbo hiện tại Honda CR-V đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng tại Việt Nam. Hiện do những khó khăn khi thực hiện Nghị định 116 nên lượng xe nhập khẩu về nước vẫn đang hạn chế trước Tết âm lịch. Với gần 700 chiếc CR-V được nhập về trong đợt này có thể sẽ giải tỏa được phần nào mong muốn sở hữu mẫu xe này.

Leave comments

Your email address will not be published.*

Yêu cầu báo giá

GỌI NGAY: 0963 837 866

Gọi ngay