TIN TỨC

Tin tức cập nhật hàng ngày

Nguyên mẫu hatchback của Honda Civic 2023 ra mắt

Nguyên mẫu phiên bản hatchback 5 cửa của Honda Civic được trình diễn tại triển lãm xe hợi ở Thụy Sĩ trước khi được bán ra tại thị trường Mỹ vào năm sau. Phiên bản lần này cơ bản giống tiền nhiệm với một số bổ sung như ống xả ở giữa và trang trí màu xanh lá cây tươi sáng để nó thêm phần tinh tế.

nguyen mau hatchback cua honda civic 2023 ra mat hinh 0

Biến thể hatchback của Honda Civic được triển diễn tại Geneva Auto Show

Lưới tản nhiệt trên sản phẩm được Honda đặt ở phía trước, với phong cách gần giống như 2 phiên bản sedan và coupe của Honda Civic 2023. Phiên bản hatchback này sẽ có một loạt hệ truyền động để làm việc với các thị trường khác nhau.

Tại thị trường Mỹ thì bản hatchback này sẽ trang bị động cơ xăng 2 lít 4 xi lanh, sử dụng hệ thống van  biến thiên i-VTEC của Honda. Động cơ này sẽ đi kèm với hộp số 6 cấp tốc độ hoặc hộp số tự động CVT, cho công suất 158 mã lực với mô-men xoắn cực đại 138 lb-ft tới bánh xe phía trước.

Ở 2 phiên bản sedan và coupe, Honda Civic sử dụng hộp số tự động CTV cung cấp công suất 174 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 162 lb-ft.

Nhìn chung, các biến thể của Civic đều cung cấp khả năng tiết kiệm nhiên liệu, đạt mức tiêu thụ 6,72 lít/100 km theo thử nghiệm của EPA.

nguyen mau hatchback cua honda civic 2023 ra mat hinh 1

Hệ thống ống xả của Honda Civic được đặt ở giữa, phần dưới của xe

Sau khi xuất hiện tại Geneve, nguyên mẫu hatchback này của Honda Civic sẽ được ra mắt tại Mỹ tại triển lãm New York Auto Show 2023 diễn ra vào cuối tháng này. Xe sẽ bắt đầu bán ra tại châu Âu vào đầu năm 2023 trước khi bán ra thị trường Mỹ.

Tại châu Âu, xe sẽ được sản xuất tại Anh, trong khi tại Mỹ thì hatchback Civic sẽ được sản xuất tại các nhà máy của Honda ở bang Indiana và Ontario, Canada.

Sau hatchback Civic, Honda sẽ ra mắt hai biến thể Si và R sử dụng kiểu dáng thiết kế của hatchback./.

Leave comments

Your email address will not be published.*

Yêu cầu báo giá

GỌI NGAY: 0963 837 866

Gọi ngay